Năng lực hoạt động xây dựng

Bạn đang cần dịch vụ làm hồ sơ năng lực hoạt động xây dựng? bài viết này sẽ phân tích cho bạn biết bạn cần phải nhận được những giấy tờ, nguồn gốc để xác định đúng kết quả khi nhận chứng chỉ năng lực hoạt động của mình.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ hồ sơ năng lực hoạt động xây dựng đang có rất nhiều cá nhân, tổ chức  đang làm dịch vụ cho các bạn, nhưng không phải ai cũng đi đúng đường để tối ưu chi phí cho bạn, vì bản thân họ cũng không nắm rõ quy trình vì vậy sẽ thông qua 1 trung tâm là bên thứ 3 thay họ để làm các bước tiếp nhận hồ sơ giúp bạn. Do vậy đường đi hồ sơ của bạn sẽ khá lòng vòng và mất thời gian hơn và đặc biệt lúc này đó là vấn đề về thời gian và chi phí lên cao. Đặc biệt khi ai đó tư vấn cho bạn và ký kết xong mọi thủ tục giấy tờ trước khi nộp hồ sơ thì bạn sẽ cần phải nắm và nhận được những văn bản giấy tờ cơ bản sau:

1 – Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả: đây là bước đầu tiên bạn cần phải nhận được giấy tiếp nhận hồ sơ từ bên tư vấn ngay sau khi họ nộp hồ sơ của bạn vào bộ phận 1 cửa nhằm đảm bảo hồ sơ của công ty bạn có đi đúng quy trình không để xác định rõ nguồn gốc kết quả của bạn sau này.

2 – Quyết Định về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng: sau khi có giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả thì sau 07 à 10 ngày nếu hồ sơ của bạn đạt trong đợt xét tuyển thì cơ quan nhà nước nơi bạn gửi hồ sơ họ sẽ ra quyết định về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, vậy ngay sau khi có quyết định này bạn phải yêu cầu bên dịch vụ cung cấp thông tin quyết định cấp và số thứ tự hồ sơ của công ty bạn.

3 – Biên lai thu tiền phí, lệ phí và chứng chỉ: khi bạn nhận được quyết định thì sau 15 à 17 ngày cơ quan xét duyệt hồ sơ sẽ trả kết quả về cho bên dịch vụ và họ sẽ phải trả lại cho bạn những giấy tờ còn lại đó là biên lai thu tiền phí, lệ phí do chi cục giám định xây dựng cấp với chi phí 1 triệu đồng đối với hồ sơ lần đầu, hay 500 ngàn đồng với hồ sơ nộp lần 2 kèm theo chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của công ty bạn.

Như vậy khi đăng ký làm dịch vụ thì bạn cần phải yêu cầu bên dịch vụ cung cấp đủ 3 loại giấy tờ trên theo từng thời điểm. nếu bên nào không cung cấp đủ chắc chắn bạn phải từ chối và không công nhận kết quả.

Cegroup.vn chuyên tư vấn, dịch vụ và huấn luyện các lóp trong ngành xây dựng.

Bạn hãy gọi điện hoặc đến ngay địa chỉ để được tư vấn:

CỔNG THÔNG TIN DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG

Chuyên lĩnh vực hoạt động dịch vụ tư vấn ngành xây dựng

Hotline: 083 357 5566  –  0961 908 335

Địa chỉ: Số 4L4 Hải Ngân, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

error: Content is protected !!
Chat Zalo
0961908335